Kích thước túi vải phổ biến 2022 dùng nhiều nhất

Túi vải hiện nay được sử dụng rộng rãi bởi tính ứng dụng cao và an toàn, thời trang. Túi vải phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng người dùng cũng như nhiều doanh nghiệp nhờ sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, ngoài chất lượng và màu sắc thì kích thước túi vải là yếu tố cần được quan tâm khi đặt may túi vải. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta cần lựa chọn kích thước túi vải hợp lý. Phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các kích thước túi vải phổ biến được ưa chuộng hiện nay. Các bạn có thể tham khảo trước khi đặt may túi vải theo yêu cầu. 

Các kích thước túi vải phổ biến 2022

Thực tế, không có một kích thước tiêu chuẩn cơ bản nào khi may túi vải. Kích thước may túi vải sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng nên có nhiều kích thước khác nhau. 

Nếu bạn dùng túi vải cho việc đi chơi, đi du lịch, mua sắm thì nên lựa chọn loại túi có kích thước lớn để đựng được nhiều đồ. Nếu doanh nghiệp đặt may túi vải nhằm mục đích sử dụng làm túi đựng quà tặng kèm trong sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hay tặng trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp. Thì kích thước của túi sẽ được quyết định bởi món quà tặng kèm là gì, hoặc dựa vào sản phẩm đang kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, dựa trên thị trường hiện nay, các kích thước túi vải phổ biến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn gồm: 

Kích thước túi vải kiểu ngang: Các loại túi vải ngang thường dành cá nhân sử dụng khi đi mua sắm, du lịch, dạo chơi nên kích thước thường trung bình và lớn để tiện đựng các vật dụng cần thiết. Các kích thước túi vải ngang phổ biến: 230 x 280 x 75mm, 230 x 330 x 90mm, 320 x 380 x 200mm. 

Kích thước túi vải kiểu đứng: đây là kiểu túi thường được dùng để đựng rượu hoặc các các vật phẩm làm quà tặng. Thông thường các kiểu túi vải đứng sẽ có kích thước tiêu biểu như 140 x 130 x 60mm, 400 x 300 x 90mm, 410 x 290 x 100mm.

Kích thước túi vải theo khổ A4: Là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ, học sinh – sinh viên để đựng các dụng cụ học tập, nên sẽ có các loại có kích thước phù hợp để các bạn đựng sách vở, tài liệu.

Các lưu ý khi lựa chọn kích thước may túi vải

Lựa chọn kích thước phù hợp: Nên lựa chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng và vừa đủ để đựng sản phẩm mong muốn. Vừa tiết kiệm, đạt tính thẩm mỹ cao vừa bảo vệ được những vật dụng bên trong tốt nhất. Nếu như mà chúng ta chọn sai kích thước thì có thể trở nên lãng phí và chiếc túi sẽ trở nên vô dụng. 

Hoạ tiết in và hình in phù hợp: bề mặt túi thường được tận dụng để in ấn, trang trí hình ảnh, quảng cáo thương hiệu nên chúng ta cần cân đối kích thước túi để hình ảnh in bắt mắt và đẹp hơn. Không nên chọn những hình ảnh to quá cho một chiếc túi kích thước nhỏ hoặc ngược lại, như vậy sẽ mất cân đối và không thẩm mỹ. 

Kỹ thuật in: tuỳ theo hình ảnh, mẫu mã để lựa chọn kỹ thuật in đảm bảo sắc nét, màu sắc đẹp. 

Ngoài ra, việc lựa chọn kích thước đúng quy cách không chỉ đảm bảo giá trị thẩm mỹ mà còn quyết định giá thành sản phẩm. Vậy nên chúng ta cũng cần chú ý để cân nhắc tài chính, chi phí. 

Địa chỉ đặt may túi vải theo yêu cầu uy tín

Kích thước túi vải đóng một phần rất quan trọng, để phát huy hết tác dụng của chiếc túi thì chúng ta cần lựa chọn đúng loại kích thước phù hợp với mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng. 

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được kích thước túi vải phù hợp các bạn có thể liên hệ công ty Linh Minh Anh để đặt may túi vải theo yêu cầu. 

Cho chúng tôi biết nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi vải phù hợp nhất mang lại giá trị thẩm mỹ cao và tiết kiệm chi phí. 

Để được tư vấn kỹ hơn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty Linh Minh Anh qua địa chỉ:

Hotline: 0903.691.012

Email: Linht310@gmail.com

Website: https://www.xuongtuicanvas.com/

Địa chỉ: 33/38 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

Rate this post
Chat Zalo

0903691012