Chất liệu canvas có thấm nước không?

Càng ngày người ta càng yêu thích và lựa chọn sử dụng rộng rãi chất liệu vải canvas nhiều hơn. Nhắc đến vải canvas, không thể không đề cập đến các đặc tính vượt trội của nó. Khác với nhiều loại chất liệu vải khác, chất liệu canvas được dùng phổ biến để làm vải bạt, lều, buồm đòi hỏi khả năng chống thấm nước cao. Vậy chất liệu canvas có chống thấm nước không? Tại sao chúng chống thấm nước tốt như vậy?

Thực tế, chất liệu vải canvas có tính chống thấm nước rất tốt. Ngày nay, với công nghệ hiện đại, nhà sản xuất chất liệu canvas kết với với nhiều chất liệu khác để gia tăng đặc tính hóa học của vải, trong đó có khả năng chống thấm nước.

Thông thường, chất liệu canvas được dệt từ sợi vải cottonpolyester theo mức độ điều chỉnh 65% – 35%. So với các loại vải canvas thông thường thì chất liệu canvas là bạt có tỷ lệ cao hơn. Chính vì thế, vải canvas bạt có thể chịu được điều kiện thời tiết, môi trường tốt hơn, khả năng chống thấm nước vượt trội hơn.

Nhờ khả năng chống thấm nước tốt, chất liệu canvas là chất liệu phổ biến dùng làm màn che, bạt lều trại, quần áo mưa, đồ bảo hộ,…

Những đặc tính khác của vải canvas

Ngoài đặc tính chống thấm nước tốt, chất liệu canvas còn được ưa chuộng bởi nhiều khả năng vượt trội:

  • Độ bền chắc ưu việt: trong thế giới vải thì chất liệu vải canvas được đánh giao cao về độ bền chắc. Từ thời xưa, vải canvas là ưu tiên hàng đầu để làm cánh buồm cho thuyền.
  • Khả năng giữ màu: màu nhuộm trên vải canvas được lưu giữ rất lâu kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
  • Dễ dàng kết hợp thêm các đặc tính hóa học để tăng cường tính chất tự nhiên của vải bao gồm các phương pháp để tăng khả năng chịu nước, chống cháy và kháng nấm mốc.
  • Vải có trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh.
  • Chất liệu an toàn với người sử dụng và thân thiện môi trường.

Mua vải chất liệu canvas chống thấm nước ở đâu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều người lựa chọn chất liệu canvas cho mục đích sử dụng của mình. Vì để gia tăng lợi nhuận, một số địa chỉ cung cấp vải canvas kém chất lượng gây hoang mang người tiêu dùng. Để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng mà giá lại trên trời, thì hãy đến ngay với Linh Minh Anh – cơ sở cung cấp các loại vải canvas. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng yêu cầu. Công ty chúng tôi có nhận dệt theo yêu cầu và tỷ lệ mong muốn của khách hàng.

  • Cung cấp số lượng lớn – nhỏ với giá cạnh tranh toàn thị trường.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vải canvas.

Quý khách hàng còn phân vân, thắc mắc hay muốn có được sự lựa chọn thích hợp nhất, tốt nhất, vui lòng liên hệ hotline tư vấn:

CÔNG TY TNHH TM DV LINH MINH ANH                           

SĐT: 0903.691.012

Email: Linht310@gmail.com

Website: https://www.xuongtuicanvas.com/

Facebook: https://www.facebook.com/xuongtuicanvas/

Địa chỉ: 33/38 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 691 012